โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ ชวนคู่รักร่วมงาน The Montien Riverside Wedding Fair 2017

โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ ขอเชิญทุกคู่รักมาสร้างแรงบันดาลใจให้กับการเริ่มต้นชีวิตคู่ของคุณและคนที่คุณรัก ในงาน The Montien Riverside Wedding Fair 2017 วันเสาร์ที่ 15 และวันอาทิตย์ที่ 16 กรกฎาคม 2560 เวลา 10.00 – 19.00 น. ณ ห้องแกรนด์ บอลรูม

พบทีมงานที่จะให้คำปรึกษา พร้อมเนรมิตความฝันในวันวิวาห์ของคุณให้เป็นจริงอย่างมืออาชีพ เลือกสัมผัสมนต์เสน่ห์ริมสายน้ำเจ้าพระยาหรือ ห้องจัดเลี้ยงหรู หลากหลายขนาดและสไตล์ ในธีมงาน “เรือนร้อยรัก” ภายในงานโรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ จะเปรียบเสมือนบ้านที่ร้อยเรียงทุกความรักไว้ร่วมกัน ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากคำว่า “มณเฑียร” มีความหมายว่า “เรือนหลวง” ทุกการตกแต่งภายในงานจะทำให้คุณสัมผัสได้ถึงความอบอุ่นราวกับอยู่ในบ้านที่อบอวลไปด้วยไอรัก สำหรับทุกคู่รักที่จองและยืนยันแพ็กเกจงานวิวาห์ของโรงแรมฯ เราขอมอบข้อเสนอ พร้อมส่วนลดสุดพิเศษ และโปรโมชั่นต่างๆ ที่คุณจะต้องพึงพอใจจากสตูดิโอชั้นนำ อาทิ เครื่องประดับเพชร STD Design, จัดพิธีวิวาห์แบบไทยโดย Up 2 You Flower, จัดพิธีวิวาห์แบบจีนโดย Loving Season, รองเท้าวิวาห์ SIRENA, การ์ดวิวาห์และของชำร่วย Viriya, บริการเช่าชุดวิวาห์ และถ่ายภาพ Teerak Wedding Studio, บริการถ่ายภาพนิ่ง และภาพวิดีโอโดย Box Wedding และ B.I.G Photography เป็นต้น

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีอาหารรสเลิศจากทางโรงแรมฯ ให้ลองลิ้ม พร้อมโหราจารย์ชื่อดังจาก “ระเบียงพยากรณ์” โรงแรมมณเฑียร กรุงเทพ ที่จะมาคอยตรวจดวงชะตาหาฤกษ์มงคลให้บรรดาคู่รักที่มาร่วมงานฟรี และลุ้นรับรางวัลเครื่องประดับเพชรจากการร่วมกิจกรรมในงานอีกด้วย

Leave a comment