จองห้องพัก

จองห้องพัก

รับประกันราคาถูกที่สุด

ห้องเจ้าพระยา

ห้องเจ้าพระยาห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่มีพื้นที่ทั้งหมด 800 ตารางเมตรสามารถแบ่งออกเป็นห้องย่อยได้ถึง 4 ห้องประยุกต์ได้ตามความประสงค์ของท่านและมีพื้นที่ Foyer ด้านหน้าห้องซึ่งใช้เป็นพื้นที่สำหรับจัดงานเลี้ยงแบบ pre cocktail ได้เหมาะสำหรับงานเลี้ยงฉลองมงคลส […]

bluehousestaff

01/29/2021

ห้องแกรนด์ บอลรูม

ห้องแกรนด์ บอลรูม ห้องจัดเลี้ยงเพดานสูงที่ใหญ่ที่สุดในโรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ ถูกออกแบบมาอย่างชาญฉลาดเพื่อให้สามารถรองรับแขกได้ถึง 1,200 ท่าน โดยไม่มีสิ่งกีดขวางภายในห้อง เพิ่มความหรูหราของห้องด้วยการตกแต่งช่อแชนเดอเลียอย่างงดงาม เหมาะสำหรับการจัดง […]

bluehousestaff

01/29/2021

ห้องแม่กลอง

ห้องแม่กลองของโรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ มีทั้งหมด 3 ห้อง มีขนาดและรูปแบบการตกแต่งที่เรียบหรู เหมาะสำหรับพิธีหมั้น และงานประชุมขนาดเล็ก ซึ่งคุณจะมั่นใจได้ว่างานประชุมของคุณจะออกมาอย่างราบรื่น เพราะเรามีอุปกรณ์ที่ครบครันและทีมงานมากประสบการณ์คอยให […]

bluehousestaff

01/29/2021

ศาลาริมน้ำ

พักผ่อนหย่อนใจในบรรยากาศสวนสวย ริมสายน้ำเจ้าพระยากับศาลาริมน้ำ พื้นที่กว้างขนาดใหญ่เหมาะสำหรับผู้ที่สนใจจัดงานเลี้ยงสังสรรค์กลางแจ้ง ทั้งพิธีฉลองมงคลสมรสหลากหลายแบบ อาทิ พิธีฉลองมงคลสมรสแบบอินเดียที่ต้องใช้พื้นที่ในการแห่ขบวนเจ้าบ่าวโดยช้างหรือม้า แล […]

bluehousestaff

01/29/2021

ห้องธารทอง

ห้องธารทอง บริเวณชั้น G ของโรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ ด้วยการออกแบบที่มีเอกลักษณ์เฉพาะรูปตัวแอล ( L) ตกแต่งสไตล์ไทยประยุกต์กับลวดลายวิจิตรศิลป์งดงามตระการตาบนผนังห้อง เหมาะสำหรับงานแต่งงาน พิธีหมั้น การประชุมสัมมนา งานจัดเลี้ยง หรืองานแสดงต่างๆ

bluehousestaff

01/29/2021

ห้องเอมเพอเรอร์ สวีท

ห้องเอมเพอเรอร์ สวีท เป็นห้องจัดเลี้ยงย่อยที่อยู่ในห้องอาหารจีน ดิ เอมเพอเรอร์ ตกแต่งห้องสไตล์จีนคลาสสิค สามารถชมทัศนียภาพของโค้งน้ำเจ้าพระยาได้อย่างใกล้ชิด เหมาะสำหรับจัดพิธีแต่งงานแบบจีน หรือพิธียกน้ำชาแบบกะทัดรัดเป็นอย่างมาก แต่ก็ยังสามารถรองรับรู […]

bluehousestaff

01/29/2021

ห้องวิมานทิพย์

ห้องวิมานทิพย์ ห้องทรงสี่เหลี่ยมเพดานสูง บริเวณชั้น5 ตกแต่งด้วยภาพจิตรกรรมไทยลวดลายวิจิตรงดงามโดยทายาทศิลปินชื่อดัง ไพบูลย์ สุวรรณกูฏ (ท่านกูฏ) บริเวณด้านหน้าห้องมีพื้นที่สำหรับต้อนรับแขกคนสำคัญ เหมาะสำหรับงานประชุม พิธีหมั้น พิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์ […]

bluehousestaff

01/29/2021

ห้องวิมานทอง

ห้องวิมานทอง ห้องจัดเลี้ยงที่มีเอกลักษณ์แตกต่างจากห้องอื่นด้วยแรงบันดาลใจจากศิลปะไทยประยุกต์สมัยรัตนโกสินทร์ตอนต้น ประดับตกแต่งด้วยกระจกที่สามารถมองเห็นวิวสวนสวย เหมาะสำหรับงานเลี้ยงสังสรรค์ งานประชุม พิธีหมั้น ตลอดจนพิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์ รับประกัน […]

bluehousestaff

01/29/2021