จองห้องพัก

จองห้องพัก

รับประกันราคาถูกที่สุด

ห้องอาหารจีน ดิ เอมเพอเรอร์

สัมผัสประสบการณ์ความอร่อยของติ่มซำและอาหารจีนกวางตุ้งแท้ต้นตำรับกับเชฟฝีมือดีที่พิถีพิถันทุกขั้นตอนตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบตลอดจนรังสรรค์อาหารจานอร่อยมาเสิร์ฟถึงคุณ พร้อมทัศนียภาพที่งดงามของโค้งน้ำเจ้าพระยาทั้งยามกลางวันและค่ำคืนกับห้องอาหารจีน ดิ เอมเพอเรอร์ บริเวณชั้น 4 ของโรงแรมฯ

bluehousestaff

02/02/2021

ห้องอาหาร เดอะ คาเฟ่

อิ่มกายอิ่มใจริมสวนสวยและวิวโค้งน้ำเจ้าพระยากับห้องอาหารนานาชาติ เดอะ คาเฟ่ บริเวณชั้น 2 ของโรงแรมฯ รองรับได้ถึง 160 ที่นั่งและมีห้องส่วนตัว 1 ห้อง พร้อมเปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งอาหารยุโรป และ อาหารไทย และบริการบุฟเฟ่ต์นานาชาติ มื้อกลางวัน และเอเชียนดีไลท์บุฟเฟ่ต์ มื้อค่ำ ทุกวัน นอกจากนี้ยังพลาดไม่ได้กับเมนูแนะนำประจำห้องอาหาร ได้แก่ ข้าวมันไก่มณเฑียร เสิร์ฟพร้อมน้ำซุปกลมกล่อม และน้ำจิ้มสูตรเด็ด 4 รสชาติ ที่รับประกันความอร่อยจนเป็นตำนานของโรงแรมมณเฑียร

bluehousestaff

02/02/2021

ห้องอาหารสายชล

หากคุณกำลังมองหาอาหารไทยแท้ต้นตำรับชาววังที่นับวันจะหารับประทานยากขึ้นทุกที ห้องอาหารสายชล โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ สามารถเป็นคำตอบสำหรับคุณได้อย่างดี นอกจากนั้นคุณยังจะได้ชื่นชมบรรยากาศของสวนสวย และทัศนียภาพของช่วงเวลาที่พระอาทิตย์กำลังลับขอบฟ้าริมสายน้ำเจ้าพระยาแสนโรแมนติกได้อีกด้วย เพราะนอกจากจะมีบริการในห้องปรับอากาศแล้ว ทางห้องอาหารยังมีบริการบริเวณระเบียงรับลมแม่น้ำด้านนอกอีกด้วย

bluehousestaff

02/02/2021

มณเฑียร เบเกอรี่

ให้คุณเลือกเริ่มต้นเช้าวันใหม่ที่สดใสด้วยความสดใหม่จากมณเฑียรเบเกอรี่ ทั้งขนมปังอบ เค้กนานาชนิด และคุ้กกี้หลากหลายประเภทที่เชฟพาสทรีรังสรรค์ด้วยวัตถุดิบคุณภาพสูงแบบฉบับมณเฑียรจนอร่อยหอมกรุ่นสดจากเตา ตั้งแต่เวลา 8.00 -21.00 น. พิเศษ! โปรโมชั่นลด 30% หลังเวลาหกโมงเย็นทุกวัน

bluehousestaff

02/02/2021

ล็อบบี้ เลาจน์

เพื่อเติมเต็มการพักผ่อนที่แท้จริง ล็อบบี้ เลาจน์ โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์จึงถูกออกแบบมาให้คุณได้ชื่นชมกับบรรยากาศธรรมชาติของสวนสวยผ่านกระจกทรงสูงและยาวไปจนจรดมุมห้อง พร้อมดื่มด่ำไปกับเครื่องดื่มหลากหลายประเภทที่สร้างสรรค์โดยบาร์เทนเดอร์มื้อหนึ่งของเรา และผ่อนคลายความเหนื่อยล้าระหว่างวันไปกับเมโลดี้อันไพเราะจากเสียงเปียโนของนักดนตรีมืออาชีพในช่วงค่ำ พร้อมให้คุณได้สัมผัสสุนทรียภาพเช่นนี้ได้ตลอดทั้งวันจนถึงเที่ยงคืน

bluehousestaff

02/02/2021